โปรโมชั่นสี่ยอดกุมาร

โปรโมชั่นสี่ยอดกุมาร โปรฯ นี้ไม่ต้องถวายน้ำแดงก็สำแดงฤทธิ์ ให้เบิกบานกันถ้วนหน้า ด้วยโปรโมชั่นซื้อ 4 ฟรีจัดส่ง เพียงสั่งซื้อเฟรม ขนาด 20x20 ซม ความหนาใดก็ได้ 4 เฟรมขึ้นไป จัดส่งฟรีทันทีถึงบ้าน เฟรมขนาด 20x20 ซม ความหนาเฟรม 1 นิ้ว 4 ชิ้น ราคา 1,400 บาท ความหนาเฟรม 2 นิ้ว 4 ชิ้น ราคา 1,520 บาท ราคาจัดส่งจากปกติ เริ่มต้นที่เซ็ตละ 250 บาท สั่ง 4…

Read More
จะแต่งแล้ว! ถ่ายพรีเวดดิ้งแบบไหนดี?

จะแต่งแล้วจ้า! ถึงคิวเราต้องหาไอเดียถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแล้ว วันนี้คะนองเฟรมได้รวบรวมไอเดียและภาพถ่ายสวยๆ จากตากล้องและสตูดิโอมาให้ชมกัน สไตล์ไหนจะเหมาะกับธีมงาน และความชอบของคู่เรา ไปดูกันเลย ;) 🕶สวยงามพร๊อพแน่นสไตล์สตูดิโอ | ธีมชัด แสงเป๊ะ ขนจัด จัดพร๊อพมาให้แน่น สำหรับการถ่ายภาพในสตูดิโอ หรือเช่าสถานที่ถ่ายแบบอินดอร์ ภาพที่จะได้แน่นอนเลยคือ Portait สวยๆ และภาพที่เน้นเห็นบ่าวสาวชัดๆ แสงต่างๆ สามารถคุมได้ ดูสวยงามเป็นเซ็ตเดียวกันไปทั้งหมด เรียกได้ว่าทำน้อยแต่ได้มาก พรีเวดดิ้งสไตล์นี้ สามารถคิดธีม ขนพร๊อพ และเตรียมชุดไปเล่นกันได้เต็มที่ เพราะเป็นการถ่ายในสตูดิโอที่ไม่ต้องมีการเคลื่อนย้าย ทำให้เปลี่ยนชุด เปลี่ยนพร๊อพและเตรียมตัวได้ง่าย Photo Credit : Lovedezign Photography 🧳 คู่รักนักเดินทาง | สดใส…

Read More
เฟรมเซ็นอวยพร เฟรมปั้มนิ้ว ป้ายหน้างาน เขียนชื่อแบบไหนดี?

หนึ่งในคำถามยอดนิยม สำหรับบรรดาเฟรมปั้มนิ้ว และเฟรมที่จะนำไปใช้งานแต่ง ที่ต้องมีการใช้ชื่อบ่าวสาวลงไป นั้นก็คือ ชื่อควรจะเป็นชื่อจริงหรือชื่อเล่นดี คำตอบจากแอดมินก็คือ เป็นได้หมดจ้า สามารถทำให้สวยได้ทั้ง 2 แบบ แต่ก็ต้องมาดูกันเรื่องความยาวของคำอีกด้วย บางคนจะยึดเป็นชื่อจริงตามการ์ด ให้ดูเป็นทางการก็ได้ แต่ถ้าชื่อจริงคนนึงดันสั้นกว่าอีกชื่อมาก จัดวางในบรรทัดเดียวแล้วดูไม่สมดุล ก็จะแนะนำให้ลองใช้ชื่อเล่นดูค่ะ หรือถ้าใครตั้งใจจะทำเฟรมนมาให้เฉพาะเพื่อนๆ มาปั้มมาเขียนกัน เหมือนเฟรนด์ชิฟแล้วล่ะก็ จัดชื่อเล่นไปได้เลย ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักเป็นกันเองให้มากขึ้น สุดท้าย นอกจากใส่ชื่อและวันที่ได้แล้ว ใครจะเพิ่มข้อความกินใจ โควตซึ้งๆ หรือคำขอบคุณแขกในงานเข้าไปในเฟรม ก็ทำได้นะคะ;) สนใจเฟรมแบบนี้ สามารถทักเข้ามาปรึกษาแบบกันก่อนได้ 📫 inbox: พิมพ์ภาพแคนวาส คะนองเฟรม kanongframe.com 📧 e-mail: project@kanongframe.com 📟 @Line…

Read More
จากคะนองเฟรมถึงนักวาดสายดิจิตอล ปกติใช้แอพฯ ไหนวาดภาพกันคะ?

นักวาดและนักอยากวาดทั้งหลาย ถ้าทราบแล้วอย่าพึ่งเปลี่ยน วันนี้แอดมินเอาแอพฯ วาดรูป ทั้งที่ฮิตจริงและฮิตรึเปล่าไม่รู้ แต่แอดมินถูกใจมาแชร์ ถ้าใครมีแอพฯ ไหนเคยลองกันแล้วถูกใจ ก็เอามาเม้นต์ต่อ บอกกันได้เลยนะคะ Procreate แอพฯ ดัง ใครวาดจริงจัง คิดว่าไม่น่าจะพลาดกัน แอพฯ นี้ เราถูกใจตรงความละเอียดและหลากหลายของเครื่องมือ ที่มีให้เลือกให้ลองใช้กันสนุกสนาน และมีเลเยอร์ให้ใช้งาน ทำงานง่าย เสร็จแล้วก็เลือกเซฟเป็น psd ไปเปิดใน Photoshop ต่อได้ เสียแค่ตรงที่ต้องซื้อ แต่สำหรับแอดฯ คิดว่าคุ้มค่า ราคาใน APP Store อยู่ที่ราวๆ 350 บาท ไม่ถือว่าแพง และเอาภาพไปใช้งานต่อสร้างอาชีพกันไปได้เลย Adobe Illustrator Draw…

Read More
จัดเต็มหน้างานด้วยเฟรมแคนวาส

บทความนี้สำหรับว่าที่บ่าวสาวทั้งหลายเลยจ้า! หลังได้ฤกษ์ได้ยามกันแล้ว ว่าที่ฯ ทั้งหลายก็คงจะมีลิสต์ที่ต้องเตรียมยาวกันไปเป็นมหากาพย์ ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ถือว่าเป็นหน้าเป็นตา เป็นจุดยุทธศาสตร์ของงาน นั่นก็คือ การตกแต่งหน้างาน ถ้าหน้างานเป๊ะ! เป็นที่ประทับใจ คุณว่าที่ฯ จะเบาใจไปได้เยอะเลยจ้า แต่จะมีวิธีเช็คยังไง ว่าหน้างานของเราเป๊ะปังอย่างที่ว่ามารึยัง ดูมาเช็คลิสต์ มาส่องไอเดียกันตามนี้ได้เลย ;) หน้างานชัดเจน เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่านี่คืองานเรา ป้ายงานชัดเจน จะเป็นชื่อ หรือภาพพร้อมชื่อก็ได้ บางงานในที่เดียวกัน ฮอลล์ข้างกัน ก็มีอีกคู่จัดอยู่ข้างๆ แถมบางทีธีมงานก็คล้ายกันไปอีก! เพื่อป้องกัน พี่ ป้า น้า อา ของเราสับสน ก้าวเท้าไปผิดงาน ป้ายหน้างานจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ! เพราะนอกจากจะสร้างความชัดเจน ให้หน้างานแล้ว ยังเป็นเหมือนด่านแรกที่ใช้ต้อนรับแขก โดยจะเลือกใช้ป้าย welcome แบบคลาสสิก…

Read More
รีวิวเฟรมปั้มนิ้วบนผ้าใบแคนวาสสวยๆ จากลูกค้าคะนองเฟรม

วันนี้ทางร้านภาพรีวิวสวยๆ จากลูกค้าคะนองเฟรมมาแชร์กันค่ะ เฟรมปั้มนิ้วบนผ้าใบแคนวาส ลายต้นไม้ ในขนาด 60x40 ซม. เฟรมปั้มนิ้วบนแคนวาสแบบนี้จะสามารถเลือกลาย เปลี่ยนข้อความ และขนาดได้นะคะ;) ขอขอบคุณเจ้าของภาพอีกครั้งนะคะ สนใจสอบถามกันได้ทาง project@kanongframe.com หรือ inbox เพจนะคะ (・ᴥ・) Follow us on: kanongframe.com #PreWedding #พรีเวดดิ้ง #เฟรมปั๊มนิ้ว #เฟรมเซ็นอวยพร #ของขวัญ #wedding#ภาพตกแต่ง #art #artprinting #งานศิลปะ #คะนองเฟรม #ภาพพิมพ์แคนวาส #ภาพแคนวาส #ผ้าใบแคนวาส #พิมพ์ภาพ #canvas #canvasprint #CustomSize #ภาพประกอบ #illustrate #ภาพการ์ตูน

Read More
เฟรมโพล่าลอย ภาพพิมพ์แคนวาสในสไตล์ภาพโพลารอยด์

เฟรมโพล่าลอย ภาพพิมพ์แคนวาส ในสไตล์ภาพโพลารอยด์ ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับให้เป็นของขวัญ 20x24 ซม ความหนาเฟรม 1 นิ้ว ภาพแบบนี้มีพื้นที่เว้นไว้สำหรับเขียนได้ด้วยนะ;) ขอขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะคะ สนใจพิมพ์ภาพแคนวาสแบบนี้ สอบถามเข้ามาได้เลยทาง project@kanongframe.com หรือ inbox เพจนะคะ (・ᴥ・) Follow us on: kanongframe.com #PreWedding #พรีเวดดิ้ง #เฟรมปั๊มนิ้ว #เฟรมเซ็นอวยพร #ของขวัญ #wedding#ภาพตกแต่ง #art #artprinting #งานศิลปะ #คะนองเฟรม #ภาพพิมพ์แคนวาส #ภาพแคนวาส #ผ้าใบแคนวาส #พิมพ์ภาพ #canvas #canvasprint #CustomSize #ภาพประกอบ #illustrate #ภาพการ์ตูน

Read More
ภาพวาดประกอบน่ารักๆ พิมพ์บนแคนวาส

ภาพประกอบปกหนังสือ จากสำนักพิมพ์ 10 มิลลิเมตร พิมพ์บนผ้าใบแคนวาส ขนาด 12x12 นิ้ว ความหนาเฟรม 1 นิ้ว ขอขอบคุณเจ้าของผลงานสวยๆ ด้วยนะคะ;) สนใจพิมพ์ภาพแคนวาสกับ ‪#‎คะนองเฟรม‬ สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง project@kanongframe.com ค่ะ;) ‪#‎PreWedding‬ ‪#‎พรีเวดดิ้ง‬ ‪#‎ภาพแคนวาส‬ ‪#‎ผ้าใบแคนวาส‬ ‪#‎พิมพ์ภาพ‬ ‪#‎แคนวาส‬ ‪#‎canvas‬ ‪#‎canvasprint‬ ‪#‎canvasprinting‬ ‪#‎CustomSize‬ ‪#‎ภาพตกแต่ง‬ ‪#‎art‬ ‪#‎artprinting‬ ‪#‎งานศิลปะ‬ ‪#‎ภาพประกอบ‬ ‪#‎illustrate‬ ‪#‎ภาพการ์ตูน‬

Read More
ภาพพิมพ์บนแคนวาส ขนาด 20x20cm

งาน #ภาพถ่าย บนผ้าใบแคนวาส ในขนาด 20x20 ซม ความหนาเฟรม 1 นิ้ว ขอบต่อเนื่อง ขอขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะคะ สนใจภาพบนแคนวาส แบบนี้สอบถามเข้ามาได้ที่ project@kanongframe.com หรือ inbox เพจwww.facebook.com/kanongframe นะคะ;) #คะนองเฟรม #ภาพพิมพ์แคนวาส #ภาพแคนวาส #ผ้าใบแคนวาส #พิมพ์ภาพ #แคนวาส #canvas #canvasprint#canvasprinting #CustomSize #ภาพตกแต่ง #art#artprinting #งานศิลปะ #ภาพประกอบ #illustrate #ภาพการ์ตูน #ของขวัญ #ภาพของขวัญ #แต่งบ้าน#PreWedding #พรีเวดดิ้ง #เฟรมปั๊มนิ้ว #เฟรมปั้มนิ้ว

Read More
ภาพพิมพ์ลงบนแคนวาสไซส์เล็ก

#เฟรมแคนวาสไซส์เล็ก ในขนาด 20x20 ซม ความหนาเฟรม 1 นิ้ว ขอบสีขาว ขนาดน่ารัก จะใช้แขวนหรือตั้งโต๊ะก็ได้ ภาพไซส์เล็กแบบนี้ จะเป็นภาพจากมือถือ Facebook หรือ IG ก็พิมพ์ได้นะคะ ขอขอบคุณเจ้าของภาพด้วยค่ะ สนใจพิมพ์ภาพแคนวาสสอบถามเข้ามาได้ที่ project@kanongframe.com หรือ inbox เพจ www.facebook.com/kanongframe นะคะ;) #คะนองเฟรม #ภาพพิมพ์แคนวาส #ภาพแคนวาส #ผ้าใบแคนวาส #พิมพ์ภาพ #แคนวาส #canvas #canvasprint#canvasprinting #CustomSize #ภาพตกแต่ง #art#artprinting #งานศิลปะ #ภาพประกอบ #illustrate #ภาพการ์ตูน #ของขวัญ #ภาพของขวัญ…

Read More